Cách chọn nước Hydro

 

 

 

Cách chọn nước hydro

Chọn theo nồng độ hydro hòa tan

Nồng độ hydro là điều mà mọi người quan tâm nhất khi nói đến nước hydro.
Tôi muốn hấp thụ càng nhiều hydro càng tốt vào cơ thể mình! Nếu bạn nghĩ về nó, bạn muốn chọn nước hydro có nồng độ càng cao càng tốt! 
Nước Nano Hydrogen Kiyorabi của chúng tôi có hàm lượng trung bình là 1,23ppm (*Nghiên cứu nội bộ). Nếu bạn đã nghiên cứu nhiều về nước hydro, bạn có thể cảm thấy rằng nồng độ thấp! Đó là bởi vì tất cả các nhà sản xuất nước hydro đều hiển thị nồng độ 2,0ppm và 1,6ppm khi đổ đầy

Tuy nhiên, đây chỉ là giá trị tại thời điểm đổ đầy; và bạn sẽ nhận thấy rằng có rất ít sản phẩm có thông tin về hàm lượng hydro trung bình; từ khi bạn nhận được sản phẩm cho đến ngày hết hạn trên trang web hoặc trên bao bì. Cho nên chỉ riêng nồng độ làm đầy không nói lên hàm lượng hydro thực sự.

Lượng Hydro hòa tan tối đa trong nước = nồng độ bão hòa là 1.6ppm. Đây là nồng độ bão hòa ở áp suất và nhiệt độ khí quyển tiêu chuẩn; nên nếu nhiệt độ và áp suất khí quyển thay đổi thì có thể hòa tan hydro với nồng độ vượt quá 1,6 ppm.
Tất cả các nhà sản xuất nước hydro; sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để hòa tan khí hydro trong khi tạo áp suất cho nước thô. Trong hầu hết các trường hợp, nồng độ làm đầy vượt quá nồng độ bão hòa.

Thật không may, túi nhôm không phải là vật chứa chịu áp suất, vì vậy áp suất khí quyển trở lại bình thường khi nước được đổ đầy vật chứa. Áp suất để nén khí  hydro vào nước bị mất và độ hòa tan hydro cũng giảm xuống cùng một lúc; do đó lượng khí hydro tự do  sẽ thoát ra ngoài. Trong trường hợp lon nhôm, nó là một bình chứa chịu áp suất; nhưng nếu nó không được đổ đầy nước, hydro sẽ thoát dần vào lớp không khí; nếu bạn uống cạn ngay khi mở nắp;  bạn có thể uống với nồng độ cao hơn một chút , nhưng điều đó sẽ rất khó khăn khi chúng ta rất khó để 1 hơi uống cạn 1 lon nước được.

Nói cách khác, rất khó để duy trì nồng độ bão hòa trong vật chứa.

KIYORA Kikuchi sử dụng thiết bị đo nồng độ hydro. Ngoài các phép đo thông thường; chúng tôi cũng tiến hành các thí nghiệm và phép đo về mức độ thay đổi của nồng độ hydro trong các tình huống khác nhau; Có vẻ như vẫn còn một số công ty không công bố rõ ràng nồng độ hydro sẽ có bao nhiêu. Cách duy nhất là người tiêu dùng tự đánh giá xem có thực sự chứa hydro hay không.

chọn theo vật chứa

túi nhôm

Ưu điểm của túi nhôm là bạn có thể bảo quản đồng thời loại bỏ không khí bên trong túi; nên có thể giữ được hydro lâu hơn. Các túi nhôm không thể giữ mức hydro trên mức bão hòa, nhưng chúng làm rất tốt việc giữ chúng không cho thoát ra ngoài không khí.
Có nhiều kích cỡ sản phẩm khác nhau trên thị trường . Tuy nhiên, do chi phí sản xuất, nên túi nước hydro thường sẽ đắt hơn bình thường.

Lon nhôm

Lon nhôm được sản xuất rẻ, vì vậy giá tương đối rẻ so với nước túi nhôm nước hydro. Tuy nhiên, lon nhôm  không loại bỏ được không khí bên trong nên cần uống hết một lần. Mặc dù vậy, nó có ưu điểm là nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên người.

Chai PET

Nếu bạn sử dụng chai PET chịu áp suất, bạn có thể duy trì nồng độ hydro ở nồng độ cao. Tuy nhiên, một khi nắp được mở ra; áp suất sẽ giảm xuống và hydro sẽ được giải phóng ngay lập tức. Muốn duy trì nồng độ cao cần uống nhanh.

Ngoài những lý do trên, còn có những lý do khác khiến chúng tôi chọn túi nhôm. Nó rất thuận tiện để mang theo; vì nó có thể được lưu trữ mà không làm ảnh hưởng đến hương vị của nước thô; và nó có thể nhỏ gọn khi lượng chứa bên trong nhỏ. Mỗi loại bình chứa đều có ưu điểm và nhược điểm. Vui lòng chọn theo phong cách sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *